Hung Doseco - Đại lý uỷ quyền đồng hồ chính hãng

Hung Doseco - Đại lý uỷ quyền đồng hồ chính hãng

Đứng trước thực trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng tràn lan trên thị trường, gây nhiễu loạn cho khách hàng khi cần tìm kiếm những địa chỉ phân phối đồng hồ chính hãng, Hung Doseco đã ra đời, tạo ra một sân chơi đích thực cho những tín đồ đồng hồ chân chính.

Với phương châm hoạt động "Nói không với hàng fake", Hung Doseco là một trong những cửa hàng đồng hồ sở hữu nhiều giấy chứng nhận đại lý ủy quyền đến từ các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như: Casio, Srwatch, Olym Pianus, Bentley…

Để an tâm hơn khi mua bán các sản phẩm đồng hồ chính hãng, khách hàng cần tìm hiểu và xác thực giấy phép kinh doanh, cũng như giấy chứng nhận ủy quyền của đại lý phân phối đồng hồ trước khi quyết định chọn lựa. Điều này sẽ giúp bảo vệ bạn tránh khỏi những "cạm bẫy" hàng giả hàng nhái từ những địa chỉ không uy tín.

Các đặc điểm phân biệt các cửa hàng đồng hồ chính hãng

Dựa vào các tiêu chí dưới đây, bạn có thể chọn lọc được các cửa hàng đồng hồ uy tín, đồng thời cũng là “cẩm nang bỏ túi” giúp bạn an tâm hơn khi mua sắm những chiếc đồng hồ giá trị.

Đặc điểm 1: Các cửa hàng đồng hồ chính hãng luôn có địa chỉ rõ ràng

Chắc chắn là như vậy! Nếu như các cửa tiệm bán hàng nhái luôn “mập mờ” trong việc cung cấp địa chỉ, cho địa chỉ ảo, hay “mượn” địa chỉ của các cửa hàng đồng hồ khác, thì các tiệm đồng hồ chính hãng luôn công khai địa chỉ rõ ràng, luôn sẵn sàng mời khách hàng ghé qua cửa hàng để tham khảo và lựa chọn được những mẫu đồng hồ ưng ý nhất.

Đặc điểm 2: Chế độ bảo hành khi mua sản phẩm

Mặc dù các cửa tiệm bán hàng nhái khi mua hàng cũng đều quảng cáo đính kèm chính sách bảo hành, tuy nhiên, nếu đồng hồ của bạn gặp phải sự cố trong thời gian sử dụng, đa phần đều không thể liên hệ được với các cửa tiệm này.

Ngược lại, các cửa hàng đồng hồ chính hãng, ngoài việc cam kết về chất lượng, còn đảm bảo được quyền lợi của khách hàng trong quá trình sử dụng đồng hồ. Các chính sách bảo hành luôn rõ ràng, hợp lý và dài hạn, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng chiếc đồng hồ yêu thích.

Đặc điểm 3: Các giấy tờ về tính minh bạch của cửa hàng

Một điều không thể chối cãi đó là các cửa hàng đồng hồ chính hãng luôn có đầy đủ giấy phép kinh doanh, các giấy tờ về nguồn gốc của sản phẩm như giấy chứng nhận đại lý ủy quyền thương hiệu….

Họ cũng luôn sẵn sàng đưa ra cho khách hàng để chứng thực về sản phẩm. Bạn có thể tham khảo các giấy tờ này khi đến trực tiếp cửa hàng và yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp.

Để trở thành đại lý ủy quyền không hề dễ dàng và không phải bất kỳ ai cũng được chứng nhận trở thành đại lý của hãng tại Việt Nam. Chắc chắn một điều, những cửa hàng đồng hồ không uy tín sẽ không thể cung cấp được những giấy tờ này.

Các yêu cầu để trở thành đại lý ủy quyền thương hiệu tại Việt Nam

Như đã nói ở trên, để được cấp giấy ủy quyền thương hiệu thì các cửa tiệm đồng hồ phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ nhà phân phối.

Các tiêu chí hàng đầu để được công nhận trở thành đại lý ủy quyền thương hiệu tại Việt Nam bao gồm:

1: Nhập hàng số lượng lớn từ nhà phân phối (NPP), cam kết đạt doanh số tối thiểu hàng năm.

2: Ký hợp đồng ràng buộc chấp nhận các điều khoản khắt khe, cam kết không bán hàng fake với NPP.

3: Giấy Chứng Nhận có hiệu lực 1 năm 1 lần, nếu shop không tuân thủ điều khoản của NPP sẽ bị tước giấy chứng nhận ngay lập tức.

4: Shop phải có giấy phép kinh doanh, địa chỉ rõ ràng, shop phải trưng bày hàng của NPP trên tủ/kệ của cửa hàng.

Dựa trên các tiêu chí này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào những cửa hàng là đại lý chính thức của các thương hiệu đồng hồ tại Việt Nam.

Các chứng nhận đại lý chính hãng tại Hung Doseco

Chứng nhận đại lý ủy quyền thương hiệu Citizen

Tại Việt Nam, thương hiệu đồng hồ Citizen thuộc sự phân phối của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HỒNG BÀNG. Ngoài giấy chứng nhận Đại lý ủy quyền chính thức, bạn còn có thể kiểm chứng thông tin qua website chính hãng của Citizen tại Việt Nam qua địa chỉ: citizenwatch.vn/store-locations-vietnam. Tại khu vực Hà Nội, bạn sẽ thấy thông tin liên hệ và địa chỉ cửa hàng của Hung Doseco.

Như vậy, Hung Doseco hiện là một trong những đại lý chính thức của đồng hồ Citizen và được CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HỒNG BÀNG cấp giấy chứng nhận đại lý.

Chứng nhận đại lý ủy quyền thương hiệu Bentley chính hãng tại Việt Nam

Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền của thương hiệu Bentley được cấp bởi Công ty TNHH Trường Hoan. Đây là đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu này tại Việt Nam.

Bạn có thể kiểm tra xác thực thông tin tại website chính thức của Công ty TNHH Trường Hoan tại địa chỉ: donghotruonghoan.vn/dai-ly. Tại Khu vực Hà Nội, kéo xuống mục 35 bạn sẽ thấy thông tin của cửa hàng Đồng hồ Doseco.

Chứng nhận đại lý ủy quyền thương hiệu đồng hồ Casio

Công ty Cổ Phần Anh Khuê Watch là nhà phân phối độc quyền và chính thức dòng sản phẩm Casio bao gồm đồng hồ, máy tính… của công ty CASIO COMPUTER CO., LTD Tokyo, Japan tại thị trường Việt Nam.

Để xác thực thông tin, bạn có thể ấn vào link website chính thức của hãng tại địa chỉ: world.casio.com/support/ chọn khu vực Vietnam - Vietnamese. Trang web chính thức của Công ty cổ phần Anh Khuê sẽ được kết nối trực tiếp với website của hãng.

Hung Doseco được công nhận là đại lý phân phối chính thức của thương hiệu đồng hồ đeo tay Casio tại Việt Nam do Anh Khuê chứng nhận.

Chứng nhận đại lý ủy quyền thương hiệu Olym Pianus chính hãng tại Việt Nam

Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền của thương hiệu Olym Pianus được cấp bởi Công ty TNHH Trường Hoan. Đây là đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu này tại Việt Nam.

Bạn có thể kiểm tra xác thực thông tin tại website chính thức của Công ty TNHH Trường Hoan tại địa chỉ: donghotruonghoan.vn/dai-ly. Tại Khu vực Hà Nội, kéo xuống mục 35 bạn sẽ thấy thông tin của cửa hàng Đồng hồ Doseco.

Chứng nhận đại lý ủy quyền thương hiệu đồng hồ Srwatch

Srwatch là thương hiệu đồng hồ đến từ đất nước mặt trời mọc được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH XNK Uy Thế Hoàng Kim.

Hiện nay, Công ty Uy Thế Hoàng Kim sở hữu gần 300 đại lý trên toàn quốc. Trong đó, Hung Doseco là một trong những đại lý ủy quyền chính hãng của thương hiệu đồng hồ Srwatch tại Việt Nam.

Chứng nhận đại lý ủy quyền thương hiệu Ogival chính hãng tại Việt Nam

Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền của thương hiệu Ogival được cấp bởi Công ty TNHH Trường Hoan. Đây là đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu này tại Việt Nam.

Bạn có thể kiểm tra xác thực thông tin tại website chính thức của Công ty TNHH Trường Hoan tại địa chỉ: donghotruonghoan.vn/dai-ly. Tại Khu vực Hà Nội, kéo xuống mục 35 bạn sẽ thấy thông tin của cửa hàng Đồng hồ Doseco.

Hung Doseco là hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng luôn dẫn đầu về chất lượng và các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Tại Hung Doseco, quý khách hàng luôn được quyền an tâm khi mua sắm, bao kiểm định hàng cùng chế độ phát hiện hàng fake hoàn tiền gấp 3 lần. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ hotline: 0888211322 - 0946325286.