Về chúng tôi

1. Lịch sử hình thành

Doseco, hay còn được biết đến với cái tên ‘số 1 về đồng hồ qua sử dụng’. Cửa hàng được thành lập từ năm 2015 và cho đến nay đã có kinh nghiệm 8 năm về mảng đồng hồ chính hãng.

Nhận được sự yêu mến, tin tưởng của hàng trăm nghìn lượt khách hàng suốt thời gian qua, Doseco đã và đang ngày càng lớn mạnh, mở rộng quy mô lẫn mặt hàng kinh doanh.

2. Các mặt hàng chính

Cho tới nay, các mặt hàng chính của Doseco bao gồm: 

  • - Đồng hồ chính hãng (cũ, mới): Là đại lý phân phối chính thức của nhiều thương hiệu như: Citizen, Casio, Olym Pianus, Bentley…
  • - Nước hoa (chiết, full)
  • - Kính mắt, túi ví… 

Tất cả đều 100% chính hãng và có cam kết đi kèm. Chính sách minh bạch, sẵn sàng đổi trả tròng vòng 3 ngày. Xem thêm chính sách bảo hành, đổi trả.

Về đồng hồ, Doseco ngoài bán hàng mới còn nhập lại sản phẩm đã qua sử dụng, giúp anh em dễ dàng lên đời đổi các mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí. Xem thêm chương trình thu cũ - đổi mới.

3. Địa chỉ cửa hàng

Doseco hiện có mặt tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh ở các vị trí đắc địa, thuận lợi cho người yêu mến đồng hồ, hàng hiệu tới giao lưu mua sắm:

- CS1: 254 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

- CS2: 64 Hồ Văn Huê, P9, Q Phú Nhuận, TP HCM

- Hotline: 0888211322 - 0946325286

Tóm lại, Doseco không chỉ là nơi để mua sắm đồng hồ, nước hoa, kính mắt và các sản phẩm thời trang, mà còn là một trải nghiệm mua sắm toàn diện. Rất nhiều quý khách hàng đã hài lòng với sự tận tâm, chất lượng và sự đa dạng mà Doseco mang lại.

Rất mong được đón tiếp quý khách vào một ngày gần nhất tại Doseco.