Điều khoản thanh toán

Làm thế nào để mua hàng đảm bảo chất lượng từ Doseco.vn? Hãy đọc kỹ để tránh nguy cơ mua phải những cơ sở giả mạo thương hiệu của chúng tôi.

1: Chỉ nên mua hàng ở những chi nhánh được đăng tải trên trang website duy nhất của chúng tôi tại: https://doseco.vn/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/hungdoseco

2: Yêu cầu nhân viên xuất hoá đơn của cửa hàng và giấy tờ đầy đủ, kèm thẻ bảo hành hoặc sổ bảo hành, hộp đựng đồng hồ, sách hướng dẫn chi tiết của hãng đối với sản phẩm mới.

Hiện tại, Doseco.vn đang áp dụng 2 hình thức thanh toán phổ biến:


1: Thanh toán khi nhận hàng

Đây là hình thức thuận tiện nhất dành cho khách hàng ở toàn bộ các tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam.

Bước 1: Quý khách gọi điện tới số Hotline của công ty chúng tôi hoặc đặt hàng online ngay trên website Doseco.vn

Bước 2: Doseco.vn sẽ tiến hành gọi điện để xác nhận đơn hàng sau đó sẽ tiến hành điền thông tin vào phiếu bảo hành và giao hàng.

Bước 3: Quý khách kiểm tra hàng thật kỹ, kiểm tra đúng seri trên phiếu bảo hành và đồng hồ, nếu thấy sản phẩm có vấn đề hoặc không đúng với sản phẩm mình đặt hàng vui lòng gọi điện ngay cho chúng tôi để đối chiếu. Nếu kiểm tra hàng đúng chất lượng thì quý khách mới phải thanh toán tiền. Nếu không đúng sản phẩm đặt có thể từ chối nhận hàng.

Đặc biệt khi nhận hàng, Quý khách được phép mở hàng ra và xem cũng như kiểm tra các phụ kiện kèm theo sản phẩm => duy nhất tại Doseco.vn

Nếu phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất, trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm, khách hàng được phép đổi sang sản phẩm khác mới 100% với đầy đủ giấy tờ và phụ kiện đi kèm.

Đối với đồng hồ mua trực tiếp tại cửa hàng, bạn có quyền đổi sang mẫu khác trong vòng 7 ngày với điều kiện bạn chưa sử dụng, chưa tháo mắt và cắt tag sản phẩm. (chưa từng có Store nào dám làm điều này).


2: Thanh toán chuyển khoản

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CK QUA TÀI KHOẢN TECKCOMBANK CỦA CTY CHÚNG TÔI QUA SỐ TÀI KHOẢN:

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Hùng

Số tài khoản: 19033492367032

Chi nhánh Linh Đàm Hà Nội

Sau khi chúng tôi nhận tiền, Doseco sẽ tiến hành xử lý đơn hàng cho bạn. Cám ơn bạn đã ủng hộ Doseco!