Home / Kiến thức đồng hồ / Minigame dự đoán trúng thưởng đồng hồ

Minigame dự đoán trúng thưởng đồng hồ

Doseco xin mời quý khách hàng cùng tham dự chương trình minigame đầu xuân tại fanpgae Hung Doseco. Vui chơi trúng thưởng lớn lại chắc chắn được quà là điều mà Doseco mong muốn gửi tới quý khách hàng như một lời tri ân, một món quà nhỏ đầu năm mới.

Trong tiết trời se lạnh những ngày đầu xuân 2019, Doseco hân hoan chào đón quý khách hàng đến với minigame đầy thú vị và sôi đồng của shop: "ĐOÁN TRÚNG, TRÚNG ĐỒNG HỒ" trên fanpage Facebook Hung Doseco của chúng tôi. Trong minigame này, chỉ cần tham dự, quy khách sẽ chắc chắn nhận được ngay phần quà ưu đãi giảm giá trị giá 200k cho bộ sưu tập đồng hồ trong chương trình với hàng chục mẫu đồng hồ chính hãng sang trọng. 

Đặc biệt, với những khách hàng tham dự chương trình và dành phần thắng sẽ được nhận một món quà giá trị đó là một sản phẩm đồng hồ chính hãng trị giá lên tới 2,6tr VNĐ. Doseco cũng đã giúp khách hàng lựa chọn ra 2 mẫu đồng hồ có thiết đẹp và sang trọng để khách hàng lựa chọn khi dành chiến thắng trong minigame. Chơi game giao lưu, vừa vui vẻ lại có quà, vậy còn chờ đợi gì nữa mà không tham dự ngay cùng chúng tôi.

Để biết chi tiết về thể lệ của chương trình và tham gia dự thưởng, quý khách hàng vui lòng truy cập fanppage Facebook Hung Doseco tại link: Click here!

Doseco xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Doseco xin chúc tất cả quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng!

~ Hải ~ 2019-02-26 11:51:25