Home / Kiến thức đồng hồ / Đồng hồ vàng hồng có gì đặc biệt? Những mẫu đồng hồ vàng hồng bán chạy nhất tại Doseco

Đồng hồ vàng hồng có gì đặc biệt? Những mẫu đồng hồ vàng hồng bán chạy nhất tại Doseco

Sang trọng, đẳng cấp và thời thượng, tất cả tụ hội ở 1 chiếc đồng hồ với sắc vàng hồng. Màu sắc này có vô vàn lý do khiến người ta phải mải mê tìm kiếm, vậy đâu sẽ là điểm ấn tượng nhất khiến những chiếc đồng hồ màu vàng hồng được săn đón đến thế?

Gemax 52084R13W - Giá 3tr

Đồng hồ vàng hồng là những chiếc đồng hồ có khung vỏ màu vàng hồng. Tùy vào độ sẫm của màu hồng mà người ta sẽ gọi màu hồng 1 cách chi tiết hơn đó là: vàng màu hồng (pink gold), vàng hồng (rose gold), vàng đỏ (red gold).

Mido Belluna II M024.444.36.031.00 - Giá 17tr900

Đồng hồ vàng hồng đúng nghĩa có vỏ được đúc bằng hợp kim của vàng với đồng cùng một số kim loại khác như Paladi, Platinum,...Chất liệu này được sử dụng ở những thương hiệu uy tín của Thụy Sĩ. Đồng hồ được chế tác từ chất liệu vàng nguyên khối nặng và mềm hơn thép không gỉ, dễ bị trầy xước hoặc cấn móp. Chất liệu này có giá trị vật chất và giá trị tinh thần rất cao. 

Omega De Ville Hour Vision Annual Calendar 41mm 431.63.41.22.02.001 - Giá 290tr

Những chiếc đồng hồ màu vàng hồng thực chất nó vẫn là chất liệu thép không gỉ 316L nhưng được kết hợp với công nghệ mạ PVD. Đối với những chiếc đồng hồ mạ PVD hiện đại, lớp màu vàng hồng bên ngoài thường cấu tạo từ 2 lớp.

Lớp ngoài cùng có thể là là lớp vàng hồng thật nhưng “không hề đáng kể”, phần lớn chưa đến 0.15 micromet, thường trôi sau vài tháng sử dụng. Lớp đệm là TiCN màu vàng hồng rất cứng và rất khó trầy thậm chí bạn sử dụng đồng hồ hằng ngày. 

Orient Bambino Sun and Moon RA-AS0102S10B - Giá 5tr800

Loại đồng hồ màu vàng hồng đến từ công nghệ mạ PVD sẽ cho độ cứng rất tốt (bản thân lớp mạ TiCN (Titanium Carbonitride) cực kỳ cứng, lên đến khoảng 3000 Vickers. Phần lớn va quẹt thông thường chỉ làm nó bị xước nhẹ trong khi vàng nguyên khối hoặc vàng mạ điện sẽ có vết trầy rõ rệt hơn.

Hamilton Jazzmaster Day Date H42525551 - Giá 14tr900

Màu vàng hồng được sử dụng mạnh mẽ ở thế kỷ 19 bởi các nghệ nhân chế tác đồ dùng cho gia đình Sa Hoàng tại Nga, từ đó kéo theo đó là sự trỗi dậy của kim loại có màu ấm. Nhóm màu đồng luôn mang đến cảm giác xưa cũ, bởi thế đồ trang sức bằng vàng hồng 14k cũng trở thành đại diện cho phong cách cổ điển, hoàng tộc kể từ đó về sau. Ngày nay đồng hồ 18K nguyên khối đã chiếm tỷ lệ cao nhất trong tất cả các loại vàng được sử dụng ở những thương hiệu Thụy Sĩ, châu Âu.

Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282V5B4 - Giá 9tr500

Mọi người yêu thích màu vàng hồng bởi vẻ ngoài rất cổ điển, phù hợp với mọi tông da, màu sắc ấn tượng cũng như có quá khứ cao quý. Tại châu Á, màu vàng kim là màu của vua chúa và đỏ/hồng thể hiện sự may mắn, do đó, vàng hồng sẽ cùng lúc sở hữu cả hai đặc trưng này.

Frederique Constant Hybrid FC-750MC4H4 không hộp xoay - 42tr

Không chỉ an toàn cho người sử dụng mà công nghệ chế tác khi áp dụng mạ PVD màu vàng hồng hay vàng nguyên khối còn tạo nên sự sang trọng, phong cách đẳng cấp, lịch sự toát lên từ cổ tay.

Seiko Kinetic SRN054P1 - Giá 4tr200

>>>> Xem thêm các mẫu đồng hồ vàng hồng tại đây

~ Hiền ~ 2021-05-27 16:21:12