Home / Kiến thức đồng hồ / Lịch sử thương hiệu đồng hồ Calvin Klein

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Calvin Klein

Độ “hot” và sức “bật” của cái tên Calvin Klein (cK) là không phải bàn cãi.Vậy thương hiệu đồng hồ Calvin Klein liệu có xứng tầm với cái tên của nó? Đồng hồ Calvin Klein được đánh giá như thế nào? Thậm chí nhiều người vẫn còn tranh cãi đồng hồ Calvin Klein là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hay đông hồ Mỹ? Các bạn hãy cùng tìm hiểu với Doseco tại bài viết dưới đây nhé

Đồng hồ Calvin Klein là sự kế hợp đáng sợ giữa tài năng, tên tuổi thương hiệu của nhà thiết kế lừng danh Calvin Klein và tập đoàn sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới Swatch. 

Thương hiệu chính thức được đăng ký kinh doanh vào năm 1997, trụ sở chính tại Viaduktstrasse 30, 2502 Biel, Thụy Sĩ . Như vậy rõ ràng Đồng hồ Calvin Klein là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ chứ không phải là Mỹ như rất nhiều người nhầm tưởng.

Đồng hồ Calvin Klein nổi tiếng với các họa tiết thời trang nổi bật, tinh tế và luôn thay đổi. Rất nhiều model đồng hồ Calvin Klein được các chuyên gia thời trang đánh giá rất khó nhái và không thể bắt chước. Ngày nay, hơn 200 model đồng hồ nam sản xuất tại Thụy Sĩ đã được thiết kế dành cho nam giới và nhiều phụ kiện thời trang khác cho nữ giới đã được phân phối và bán tại hơn 60 quốc gia.

Những mẫu thiết kế năm 1997 này đã mở đường cho các dòng đồng hồ linh hoạt hơn, có hệ thống, gợi cảm và tích hợp nhiều cấu hình; một sự phản ánh sống động các xu thế hiện đại. Mặc dù là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nhưng đồng hồ Calvin Klein không đi theo phong cách cổ điển lịch lãm thường thấy mà là một phong cách đậm chất thời trang, trẻ trung và phóng thoáng.

Là một đại sứ quý hiếm cùa ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ trong lĩnh vực đồng hồ thời trang , cK Calvin Klein vẫn giữ vai trò đứng đầu của mình, một phần nhờ cách tiếp cận chiến lược được định giá bởi Swatch.

Thương hiệu vẫn duy trì tăng trưởng một cách đáng ngưỡng mộ khi đối đầu thách thức mới vào năm 2004, khi đội ngũ ở trụ sở chính của công ty tại Biene và New York tung ra một bộ sưu tập đồng hồ nữ mang tên  cK Calvin Klein . Lấy cảm hứng từ cuộc sống hàng ngày cK Calvin Klein đã đem tất cả trái tim và lòng nhiệt huyết để sáng tạo đồng hồ và đã thành công nhanh chóng.

 

Ngày nay thương hiệu đang có bước tiến vững mạnh và đặc chưng bởi những hình ảnh gợi cảm cần thiết được chuyền tải các dòng tinh xảo, vô số các dòng kim loại vào những đường cong mềm mại.

(Tham khảo: ngoinhathuysi.com)

 

~ Dũng ~ 2019-03-01 15:15:46